Skip to content Skip to navigation

Hội diễn văn nghệ Hát về Mái trường Đại dương năm 2017

Hội diễn văn nghệ Hát về Mái trường Đại dương năm 2017 diễn ra tại Hội trường lớn Trường ĐHHHVN theo giới chuyên môn nhận định và đánh giá: có chất lượng cao, các chương trình biểu diễn của các đơn vị được dàn dựng công phu, chu đáo, sáng tạo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, 61 năm ngày truyền thống của Trường ĐHHHVN, chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ 29, nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2017 và ĐH Đoàn TNCSHCM Nhà trường lần thứ 38, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ diễn ra vào tháng 4/2017 đồng thời hướng tới xây dựng môi trường văn hóa: “Trí tuệ- Sáng tạo- Trách nhiệm- Nhân văn”, các hoạt động VHVN, TDTT luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ cấp Trường đến cơ sở.

Hội diễn văn nghệ lần này có sự tham gia của đông đảo đội ngũ ca sĩ, diễn viên là những cán bộ giáo chức, công chức, người lao động và các em sinh viên Nhà trường đến từ 16 đơn vị gồm nhiều Khoa/ Viện, liên quân khối Phòng, Ban, Trung tâm, Công ty trong toàn Trường. Từ hơn 20 tiết mục tham gia vòng sơ duyệt, Ban tổ chức đã lựa chọn 18 tiết mục tham gia chính thức có mặt trong đêm chung kết. Đây là những tác phẩm ngợi ca Tổ quốc, Đảng- Đoàn, Bác Hồ kính yêu, thể hiện niềm tự hào về Thành phố Cảng quê hương, về người giáo viên nhân dân cũng như tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò dưới Mái trường Đại dương thân yêu. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, nhiều tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, tập luyện nghiêm túc.

Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường ĐHHHVN năm 2017 đã khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể CB, GV, CNV, NLĐ và sinh viên, các giải thưởng đã được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất. Sau Hội diễn, Ban tổ chức tin tưởng rằng các cá nhân, tập thể có triển vọng sẽ là những nhân tố góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.